พบกันวันที่ 14 สิงหาคม 2556 เวลา 13.00 - 14.00 น. ที่เซ็นทรัลเวิลด์

เมนู เจลลี่อะโวคาโด
สาธิตโดย : สมจิต อ่อนเหมและ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ม.เกษตรศาสตร์ 
เย็นใจ ฐิตะฐาน สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ม.เกษตรศาสตร์
พิธีกร : นายพิชาญพงศ์ วงศ์ศรีแก้ว บรรณาธิิการและผู้ประกาศข่าวสถานีโทรทัศน์ สปริงนิวส์
สุตา สุธีพิเชฐภัณฑ์ ผู้ประกาศข่าว และผู้สื่อข่า สถานีโทรทัศน์ สปริงนิวส์


ความคิดเห็น