ข่าวประชาสัมพันธ์ : เชิญเที่ยวงาน “โครงการหลวง 44”
ข่าวประชาสัมพันธ์ : เชิญเที่ยวงาน “โครงการหลวง 44”
มูลนิธิโครงการหลวง ร่วมกับ
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดงาน “โครงการหลวง 44” (Royal Project 44) หนึ่งในโครงการส่วนพระองค์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 44
ปีนี้จัดเพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ
เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา (5 ธันวาคม 2556)
สำหรับสินค้าแนะนำ ได้แก่ ไม้ผลคัดสรรโดยโครงการหลวง ซึ่งเป็นไม้ผลที่มีรสชาติอร่อย
หอม หวานและมีคุณค่าทางโภชนาการโดยมีการออกผลในช่วงเวลาต่างๆ ในรอบปี อาทิ
อโวคาโด้พันธุ์ปีเตอร์สันและบาคาเนีย, ลูกพลับพันธุ์ P2 จากไต้หวันและ FUYU จากญี่ปุ่น
และกีวีฟรุต ช้อปผลิตภัณฑ์มากมายจากร้านโครงการส่วนพระองค์และผลิตภัณฑ์จากโครงการหลวงกว่า
3,000 รายการ ในบรรยากาศไลฟ์สไตล์ซุปเปอร์มาร์เก็ตอันทันสมัย
สำหรับงานจะจัดขึ้นในระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 8 – วันอาทิตย์ที่
18 สิงหาคม 2556 เป็นเวลา 11 วัน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
นอกจากนี้ในบริเวณงาน ยังมีกิจกรรมการสาธิตการประกอบอาหารจากผลผลิตโครงการหลวงโดยเชฟและบุคคลที่มีชื่อเสียงด้านการทำอาหารมากมาย
ทั้งเมนูอาหารคาว – หวาน เบเกอรี่และเครื่องดื่ม
โดยจะสาธิตวันละ 2 รอบ เวลา 13.00 น. และเวลา 16.00 น. เป็นประจำทุกวัน
ซึ่งในวันที่ 9 สิงหาคม 2556 เวลา
13.00 น. เริ่มต้นด้วยงานเสวนาของแขกรับเชิญคนพิเศษ 12 ท่าน
ที่ชื่นชอบผลผลิตของโครงการหลวง อาทิ ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา, สรภัส สุตเธียรกุล, วิมลภัทร์ ตุงคนาค, ดร.เจษฏา ศาลาทอง, อุรชา พีชาสารานนท์, พีรพัฒน์ ตุลยาเดชานนท์, จารุทัศ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, ดร.รุ่งทิพย์
โชติณภาลัย, รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์, สุรพร ภาษาประเทศ, สุทธิพงษ์ สุริยะ, วรรณพร พิมพิสุทธิ์ http://stylingbykarbstudio.blogspot.com/2013/08/9-2556-1300-1400.html
จากนั้นเวลา 16.00 น.
พบกับกิจกรรมการสาธิตการประกอบอาหารของสุดยอดฟู้ดสไตลิสต์ชื่อดัง 4 ท่าน
ซึ่งเป็นการพบกันครั้งแรกบนเวที มาสร้างสรรค์เมนูอาหารจากผลผลิตโครงการหลวงให้น่าสนใจ
กับเมนูสลัดสุขภาพกับเดรสซิ่งบีทรูท ได้แก่ วรรณพร พิมพิสุทธิ์ - เจ้าของร้านอาหาร Portabello:
Home Kitchen and Bar, ดวงฤทธิ์ แคล้วปลอดทุกข์ - Artistic
Food Stylist ประจำร้านอาหารWhite Café, ฉัตรชัย แป้นโพธิ์กลาง - ผู้บริหารธุรกิจรับจัดเลี้ยง Ido
Catering, สุทธิพงษ์ สุริยะ -
นักออกแบบสร้างภาพลักษณ์และแบรนดิ้งอาหาร เจ้าของ KARB STUDIO http://stylingbykarbstudio.blogspot.com/2013/08/9-2556-1600-1700.html
และเนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12
สิงหาคม 2556 เวลา 16.00 น. กิจกรรมบนเวทีการสาธิตการประกอบอาหาร คุณแม่ประนอม
แดงสุภา รองประธานกรรมการ บริษัท พิบูลย์ชัยน้ำพริกเผาไทยแม่ประนอม จำกัด
จะจูงมือหลานสาวที่ชื่นชอบการทำอาหารทั้ง 3 ท่าน ได้แก่ อุรชา พีชาสารานนท์, ธนาภรณ์ ภาษาประเทศ, สุรพร ภาษาประเทศ มาสาธิตเมนูวาไรตี้แซนด์วิช ให้แขกที่มาชมงานได้ชิมฝีมือของคุณแม่ประนอม
เจ้าของผลิตภัณฑ์อันเลื่องชื่อแห่งความอร่อย
น้ำจิ้มไก่และน้ำพริกเผาไทยตราแม่ประนอม รวมทั้งผลิตภัณฑ์คุณภาพอีกมากมาย http://stylingbykarbstudio.blogspot.com/2013/08/12-2556-1600-1700.html
ขอเชิญชวนทุกท่านที่สนใจเที่ยวชมและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากโครงการหลวงกว่า
3,000 รายการ ในงาน “โครงการหลวง
44” ระหว่างวันที่ 8 – 18 สิงหาคม 2556
ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
และอย่าลืมแวะไปชมการสาธิตการประกอบอาหารจากเชฟและแขกรับเชิญที่จะมาปรุงเมนูอร่อยให้ท่านได้ชิมกันทุกวัน
เวลา 13.00 น. และเวลา 16.00 น. ท่านสามารถโหลดตำราอาหาร “งานโครงการหลวง
44” เพื่อเป็นที่ระลึกสำหรับกิจกรรมการสาธิตการประกอบอาหารตามไฟล์ลิ๊งค์ที่แนบมานี้ครับ
ดาวน์โหลดไฟล์ ตำราอาหาร
"งานโครงการหลวง 44" จาก Dropbox ที่ระลึกงานโครงการหลวง 44
ตำราอาหาร "งานโครงการหลวง 44"
จาก Blogspot
ขอแสดงความนับถือ
สุทธิพงษ์ สุริยะ
ขาบสตูดิโอ
KARB STUDIO
FOOD BRANDING & ADVERTISING SERVICES
องค์กรที่ให้บริการออกแบบสร้างภาพลักษณ์และแบรนดิ้งให้กับธุรกิจอุตสาหกรรมอาหาร
ด้วยมาตรฐานสากลอย่างครบวงจร
ประกอบด้วย
1. ฟู้ดสไตลิสต์
2. ถ่ายและกำกับภาพอาหาร
3. รับออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์อาหารทุกชนิด
4. คุกกิ้งโชว์และเวิร์กช็อป
5. รับออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหาร
6. คอร์สฝึกอบรมฟู้ดสไตลิสต์
7. พัฒนาสูตรอาหารโดยเชฟจากสถาบันอาหารชั้นนำ
8. รับสอนทำอาหารโดยเชฟจากสถาบันอาหารชั้นนำ
9. งานที่ปรึกษาด้านสไตล์ให้ธุรกิจอาหารทุกรูปแบบ
10. ออกแบบหน้าตาอาหารเชิงพาณิชย์ศิลป์สำหรับธุรกิจอาหาร
11. คิดวางธีมคอนเซ็ปออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์อาหารด้วยมาตรฐานสากล
2. ถ่ายและกำกับภาพอาหาร
3. รับออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์อาหารทุกชนิด
4. คุกกิ้งโชว์และเวิร์กช็อป
5. รับออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหาร
6. คอร์สฝึกอบรมฟู้ดสไตลิสต์
7. พัฒนาสูตรอาหารโดยเชฟจากสถาบันอาหารชั้นนำ
8. รับสอนทำอาหารโดยเชฟจากสถาบันอาหารชั้นนำ
9. งานที่ปรึกษาด้านสไตล์ให้ธุรกิจอาหารทุกรูปแบบ
10. ออกแบบหน้าตาอาหารเชิงพาณิชย์ศิลป์สำหรับธุรกิจอาหาร
11. คิดวางธีมคอนเซ็ปออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์อาหารด้วยมาตรฐานสากล
12. จัดคอร์สฝึกอบรม “อาหารฟ้องด้วยภาพ” ให้กับองค์กรธุรกิจอุตสาหกรรมอาหาร
Best Regards,
Karb Studio
Tel: 02-274-7664
Fax: 02-274-7665
Mobile: 081-612-8853
http://www.karbstyle.com/
Map
Tel: 02-274-7664
Fax: 02-274-7665
Mobile: 081-612-8853
http://www.karbstyle.com/
Map
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น