ข่าวประชาสัมพันธ์ : รีแบรนดิ้งธุรกิจอาหาร เป้าหมายก้าวสู่การแข่งขันตลาด AEC แบบยั่งยืน

ข่าวประชาสัมพันธ์ : รีแบรนดิ้งธุรกิจอาหาร เป้าหมายก้าวสู่การแข่งขันตลาด AEC แบบยั่งยืน

1.HOMEMADE PROVENCE CUISINE 1 FOOD BRANDING by KARB STUDIO

2. HOMEMADE PROVENCE CUISINE 2 FOOD BRANDING by KARB STUDIO

3. HOMEMADE PROVENCE CUISINE LOGO DESIGN by KARB STUDIO

       เนื่องจากวัฒนธรรมการบริโภคอาหารและพฤติกรรมลูกค้าในกลุ่มประเทศอาเซียนมีความแตกต่างกันและตลาดในกลุ่ม AEC นี้ก็แข่งขันกันไม่ค่อยสูงเหมือนในประเทศไทย ซึ่งหากจะว่าไปแล้วตลาดในบ้านเรามีร้านอาหารแบรนด์ดังมากมาย ทำให้ผู้บริโภคมีทางเลือกมากขึ้น การต่อยอดสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำและแตกต่างอย่างโดดเด่นให้ลูกค้าเกิดความรู้สึกประทับใจ ซึ่งการรีแบรนดิ้งโดยนำเรื่องดีไซน์มาเป็นส่วนหนึ่งในการนำธุรกิจอาหารไปสู่เป้าหมายเพื่อขยายตลาดให้เติบโตในต่างประเทศ ซึ่งในยุคปัจจุบันโลกแห่งการสื่อสารโซเชี่ยลมีเดีย ก็จะช่วยให้ร้านและธุรกิจอาหารของคุณประสบความสำเร็จจากความพึงพอใจของผู้บริโภคนั่นเอง
        ตัวอย่างของภาพเมนูอาหารที่แนบมานี้ เป็นการสื่อสารของร้านโพวองซ์ (ร้านอาหารฝรั่งเศสตอนใต้) ที่มอบหมายให้ทาง KARB STUDIO เป็นผู้สร้างแบรนด์แบบครบวงจร อาทิ การออกแบบโลโก้ การถ่ายภาพอาหาร การออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ครบวงจร การออกแบบตกแต่งภายในร้านอาหาร รวมไปถึงการสื่อสารการตลาดและภาพลักษณ์องค์กร ฯลฯ ซึ่งร้านอาหารโพวองซ์พร้อมจะเปิดให้บริการเร็วๆนี้
        สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจอาหารท่านใดที่สนใจจะให้ทาง KARB STUDIO เป็นที่ปรึกษาออกแบบแนวคิดเน้นนวัตกรรมด้านดีไซน์อาหาร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร 02-274-7664  มือถือ 081-612-8853
อีเมล์   karbstudio1@yahoo.com
เว็บไซด์ www.karbstyle.com


ขาบสตูดิโอได้รับการคัดเลือกจาก 3 แมกกาซีนชั้นนำ


ขอแสดงความนับถือ
สุทธิพงษ์ สุริยะ
บริษัท ขาบสไตล์ จำกัด


VDO - Business Cooking Show by KARB STUDIO


FOOD BRANDING & ADVERTISING SERVICES
by KARB STYLE
1. Food Concept & Design
2. Restaurant & Shop Design
3. Corporate Food Branding
4. Food Packaging Design
5. Trade Show Booth Ideas & Display
6. Food Publication & Layout Design
7. Food Menu Design
8. Food Styling Training Course
9. Commercial Food Styling
10. Styling Cooking Show
11. Professional Food Photography
12. Recipe Development & Food Writing




ความคิดเห็น