ข่าวประชาสัมพันธ์ : รีแบรนดิ้งธุรกิจอาหาร เป้าหมายก้าวสู่การแข่งขันตลาด AEC แบบยั่งยืน
ข่าวประชาสัมพันธ์ : รีแบรนดิ้งธุรกิจอาหาร เป้าหมายก้าวสู่การแข่งขันตลาด
AEC แบบยั่งยืน
1.HOMEMADE PROVENCE CUISINE 1 FOOD BRANDING by KARB STUDIO
2. HOMEMADE PROVENCE CUISINE 2 FOOD BRANDING by KARB STUDIO
3. HOMEMADE PROVENCE CUISINE LOGO DESIGN by KARB STUDIO
เนื่องจากวัฒนธรรมการบริโภคอาหารและพฤติกรรมลูกค้าในกลุ่มประเทศอาเซียนมีความแตกต่างกันและตลาดในกลุ่ม
AEC
นี้ก็แข่งขันกันไม่ค่อยสูงเหมือนในประเทศไทย
ซึ่งหากจะว่าไปแล้วตลาดในบ้านเรามีร้านอาหารแบรนด์ดังมากมาย
ทำให้ผู้บริโภคมีทางเลือกมากขึ้น การต่อยอดสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำและแตกต่างอย่างโดดเด่นให้ลูกค้าเกิดความรู้สึกประทับใจ
ซึ่งการรีแบรนดิ้งโดยนำเรื่องดีไซน์มาเป็นส่วนหนึ่งในการนำธุรกิจอาหารไปสู่เป้าหมายเพื่อขยายตลาดให้เติบโตในต่างประเทศ
ซึ่งในยุคปัจจุบันโลกแห่งการสื่อสารโซเชี่ยลมีเดีย ก็จะช่วยให้ร้านและธุรกิจอาหารของคุณประสบความสำเร็จจากความพึงพอใจของผู้บริโภคนั่นเอง
ตัวอย่างของภาพเมนูอาหารที่แนบมานี้
เป็นการสื่อสารของร้านโพวองซ์ (ร้านอาหารฝรั่งเศสตอนใต้) ที่มอบหมายให้ทาง KARB STUDIO เป็นผู้สร้างแบรนด์แบบครบวงจร
อาทิ การออกแบบโลโก้ การถ่ายภาพอาหาร การออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ครบวงจร
การออกแบบตกแต่งภายในร้านอาหาร รวมไปถึงการสื่อสารการตลาดและภาพลักษณ์องค์กร ฯลฯ
ซึ่งร้านอาหารโพวองซ์พร้อมจะเปิดให้บริการเร็วๆนี้
สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจอาหารท่านใดที่สนใจจะให้ทาง KARB STUDIO
เป็นที่ปรึกษาออกแบบแนวคิดเน้นนวัตกรรมด้านดีไซน์อาหาร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร 02-274-7664 มือถือ 081-612-8853
ขาบสตูดิโอได้รับการคัดเลือกจาก 3 แมกกาซีนชั้นนำ
ขอแสดงความนับถือ
สุทธิพงษ์ สุริยะ
บริษัท ขาบสไตล์ จำกัด
VDO - Business Cooking Show by KARB STUDIO
FOOD BRANDING & ADVERTISING SERVICES
by KARB STYLE
1. Food Concept & Design
2. Restaurant & Shop Design
3. Corporate Food Branding
4. Food Packaging Design
5. Trade Show Booth Ideas & Display
6. Food Publication & Layout Design
7. Food Menu Design
8. Food Styling Training Course
9. Commercial Food Styling
10. Styling Cooking Show
11. Professional Food Photography
12. Recipe Development & Food Writing
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น