ข่าวประชาสัมพันธ์ : งานออกแบบฟู้ดสไตลิสต์เมนูเครื่องดื่ม ร้านแบล็คแคนยอน
ข่าวประชาสัมพันธ์ : งานออกแบบฟู้ดสไตลิสต์เมนูเครื่องดื่ม ร้านแบล็คแคนยอน
1. BLACK
CANYON COFFEE. Food Styling & Concept Design by Karb Studio # 1
2. BLACK
CANYON COFFEE. Food Styling & Concept Design by Karb Studio # 2
3. BLACK
CANYON COFFEE. Food Styling & Concept Design by Karb Studio # 3
4. BLACK
CANYON COFFEE. Food Styling & Concept Design by Karb Studio # 4
บริษัท
แบล็คแคนยอน (ประเทศไทย) จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปลายปี พ.ศ.2536
เพื่อให้บริการกาแฟคุณภาพสูง และอาหารนานาชนิด
โดยมีการขยายสาขาทั้งในรูปแบบที่บริษัทบริหารเอง
และร้านแฟรนไชส์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุด
คือ เมนูกาแฟซึ่งในแต่ละปี “แบล็คแคนยอน”
เสิร์ฟกาแฟหลายล้านถ้วยให้ลูกค้าชาวไทยและชาวต่างประเทศได้ลิ้มลองกาแฟเข้มข้นและหอมกรุ่น
โดยทาง
บริษัท ขาบสไตล์ จำกัด ได้รับมอบหมายจาก “แบล็คแคนยอน” ให้ออกแบบฟู้ดสไตลิสต์เมนูเครื่องดื่ม โดยดึงเอาความโดดเด่นของเครื่องดื่มแต่ละชนิดผสมผสานเข้ากับองค์ประกอบต่างๆ
อาทิ สีสันของฉาก ภาชนะที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้กาแฟแต่ละแก้วสวยงามเป็นพิเศษ
มีเสน่ห์ชวนน่าค้นหาและอยากลิ้มลองรสชาติ เห็นแล้วเกิดความประทับใจ
และจดจำไปตราบนานแสนนาน
สำหรับธุรกิจอาหารใดที่สนใจในบริการที่จะให้ทางบริษัท
ขาบสไตล์ จำกัด ซึ่งมีประสบการณ์มากว่า 17 ปี
ที่อยู่ในวงการออกแบบอาหารและคอนเซ็ปดีไซน์พร้อมให้คำปรึกษาวางแนวคิดภาพลักษณ์ธุรกิจอาหารด้วยมาตรฐานสากลอย่างครบวงจร
เพื่อความโดดเด่นของธุรกิจ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-274-7664 มือถือ
081-612-8853 อีเมล์ karbstudio1@yahoo.com เว็ปไซด์www.karbstyle.com
ประวัติและผลงาน ขาบสตูดิโอ
ขาบสตูดิโอได้รับการคัดเลือกจาก 3
แมกกาซีนชั้นนำ
VDO - Business Cooking Show by KARB STUDIO
ขอแสดงความนับถือ
สุทธิพงษ์ สุริยะ
บริษัท ขาบสไตล์ จำกัด
FOOD BRANDING & ADVERTISING SERVICES
by KARB STYLE
1. Food Concept & Design
2. Restaurant & Shop Design
3. Corporate Food Branding
4. Food Packaging Design
5. Trade Show Booth Ideas & Display
6. Food Publication & Layout Design
7. Food Menu Design
8. Food Styling Training Course
9. Commercial Food Styling
10. Styling Cooking Show
11. Professional Food Photography
12. Recipe Development & Food Writing
Best Regards,
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น